Giới thiệu phòng khám

Mong muốn được người dân các vùng nông thôn có thể dễ dàng tiếp cận với các phòng khám. Chúng tôi xin giới thiệu Phòng Khám Bác Sĩ Dung là phòng khám quy mô lớn chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình.

Cùng với nhiều máy móc thiết bị công nghệ cao nhằm cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Đến với Phòng khám Bác sĩ Dung quý khách luôn được đảm bảo các quyền lợi và hưởng các dịch vụ y tế an toàn và tiện ích.

1. Giới thiệu chung về Phòng khám Bác sĩ Dung

Lịch sử hình thành Phòng khám Bác sĩ Dung
Lịch sử hình thành Phòng khám Bác sĩ Dung

Được lên dự áp bắt đầu xây dựng vào tháng 5/202 và bắt đầu đi vào hoạt động. Phòng khám Bác sĩ Dung đã từng bước đi vào ổn định và phát triển. Số lượng bệnh nhân đã tin tưởng đến thăm khám và điều trị tăng lên theo từng năm. Đến nay, phòng khám tự hào là một trong những đơn vị tư vấn điều trị y tế chuyên sâu nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tỉnh Quảng Bình. Trở thành địa chỉ tin cậy để bà con gửi gắm sức khỏe mình.

Tọa lạc tại trung tâm thị xã Ba Đồn – Tỉnh Quảng Bình là điểm giao thoa của nhiều tuyến đường lớn trong tỉnh. Diện tích và quy mô phòng khám lớn cùng với trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cùng đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

 • Là một trong những phòng khám trong nước dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, uy tín tại toàn quốc.
 • Tạo môi trường làm việc hấp dẫn, thu hút đội ngũ nhân viên lao động có năng lực xuất sắc.
 • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm mang tính chất đột phá
 • Phòng khám Quảng Bình đang từng bước xây dựng các chuẩn mực, đạo đức kinh doanh với đội ngũ nhân viên tận tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sứ mệnh

Phòng khám Bác sĩ Dung luôn mong muốn được phục vụ và chăm sóc toàn thể người dân với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng tốt – Uy tín hàng đầu

Cam kết khám bệnh cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng:

 • Đúng bệnh
 • Đúng liều
 • Đúng cách
 • Đúng giá

Tất cả dịch vụ và sản phẩm tại Phòng khám Bác sĩ Dung đều được nhập từ chính hãng. Được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết.

Khách hàng là trọng tâm

Phòng khám Quảng Bình không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất. Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách.

 • Tư vấn thuốc 24/7
 • Hỗ trợ xét nghiệm tại nhà

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ cuộc sống con người.

2. Triết lý hoạt động của Phòng khám Bác sĩ Dung

Chúng tôi luôn đưa ra các triết lí hoạt động và nghiêm túc thực hiện theo nó:

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ và nhân sự

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám hiện nay đã và đang làm việc tại Bệnh viên đa khoa Bắc Quảng Bình. Các bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện. Ngoài ra, phòng khám đang lên kế hoạch đào tạo thêm các bác sĩ trình độ cao thông qua các buổi hội thảo và nghiên cứu khoa học.

Nhiều nhân viên y tế với tác phong nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao. Tận tụy hết mình vì sức khỏe người dân như những thành viên trong gia đình.

Giới thiệu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị

Với diên tích rộng, phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị của bác sĩ. Phòng khám luôn đảm bảo cho mình một không gian thoáng mát, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Toàn bộ phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến hỗ trợ và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả….

Ngoài ra, phòng khám còn được quản lý chính xác bằng hệ thống điện tử, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Thế mạnh của Phòng khám Bác sĩ Dung

Hoạt động theo mô hình của các phòng khám chuyên nghiệp với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Thế mạnh của phòng khám là bác sĩ đã giàu năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện lớn. Kết hợp với quá trình đào tạo tại ngôi trường đại học hàng đầu Việt Nam là đại học Y Hà Nội.

Giá cả phòng khám được cân đối với đời sống sức khỏe của người dân. Đảm bảo những người nghèo cũng có thể tiếp cận dễ dàng với phòng khám. Thái độ làm việc cũng luôn là một thế mạnh của phòng khám. Đến với phòng khám thì mỗi người là một thành phần của đại gia đình, không phân biệt khách quen hay khách cũ.

Triết lý “Chuyên nghiệp – Chuyên sâu – Chuyên tâm”

Phòng khám luôn cải tiến về chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ để ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng là điều mà chúng tôi hướng tới. Đối với lĩnh vực y tế, không chỉ đơn thuần cần có những trang thiết bị hiện đại nhất. Mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Phòng khám Quảng Bình cùng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng khám chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân với tất cả tâm huyết của mình.

3. Điều tạo nên sự khác biệt ở Phòng khám Bác sĩ Dung

Chúng tôi tự tin giới thiệu rằng phòng khám là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể tin tưởng lựa chọn, vì tại đây có:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực về tiêu hóa và gan mật tại Quảng Bình
 • Sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến hiện nay.
 • 100% thiết bị y tế của phòng khám được khử khuẩn, tiệt khuẩn bằng hệ thống hiện đại IHI và Scopy Buddy Nhật Bản
 • Tiến hành khám và trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày. Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại
 • Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, phòng khám nằm ở trung tâm và khả năng tiếp cận dễ dàng.
 • Đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự đón tiếp chu đáo và giá thành hợp lý.

Các bạn có thể thăm khám trực tiếp tại Quảng Bình thông qua địa chỉ

 • Trụ sở chính: Thôn Vĩnh Phú Quảng Hòa TX Ba Đồn
 • Hoặc đặt lịch thông qua số điện thoại: 084.502.9815.