Xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Việc xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội là ưu tiên hàng đầu khi có nguy cơ tiếp xúc với virus này. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả chính xác, thường cần thực hiện nhiều lần xét nghiệm. Điều này có thể tốn kém đối với những người trong hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết dưới đây, Phòng khám Bác sĩ Dung xin giải đáp thắc mắc của nhiều người về xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội. Xin mời các bạn cùng theo dõi chi tiết!

Địa điểm xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội

Một số cơ sở uy tín có thể kể ra đang thực hiện việc xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội như:

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã xác lập thương hiệu vững mạnh trong ngành y tế. Với nhiều năm hoạt động, họ đã chứng minh được vị thế và đẳng cấp của mình không chỉ tại Hà Nội mà còn trải rộng khắp miền Bắc nước ta.

Tại đây, không chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm mà còn mang đến lộ trình điều trị được chủ động bởi các bác sĩ có kinh nghiệm rộng rãi cả trong và ngoài nước. Bệnh viện sở hữu trang thiết bị và máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 17h00

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tỏ ra là một trong những địa chỉ hàng đầu ở Hà Nội, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế thông qua việc áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị, cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế.

Trung tâm y tế quận Thanh Xuân – Xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội

Trung tam y te quan Thanh Xuan
Trung tâm y tế quận Thanh Xuân

Trung tâm y tế quận Thanh Xuân là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội. Được đánh giá cao về chuyên môn và khả năng triển khai các hoạt động phòng chống nhiễm HIV/AIDS, trung tâm cũng chịu trách nhiệm trong việc đối phó với nhiều loại bệnh truyền nhiễm khác nhau.

Chú trọng vào các lĩnh vực như bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe trường học, sinh sản, dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đánh giá cao về tay nghề và chất lượng dịch vụ, phục vụ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương. Trung tâm nhận được nhiều lời khen từ các cơ quan chức năng và sự hài lòng từ người dân, được đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tuân thủ an toàn vệ sinh. Nhờ vào điều này, trung tâm đã thu hút sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ cộng đồng.

Trung tâm xét nghiệm HIV tự nguyện – Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai

Khoa truyen nhiem benh vien Bach Mai
Khoa truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm xét nghiệm HIV của khoa bệnh – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội. Đây là một trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Với thương hiệu đã được củng cố trong lòng người dân Miền Bắc và toàn quốc, Bệnh viện Bạch Mai là điểm đến uy tín về chất lượng.

Trung tâm xét nghiệm HIV của Bệnh viện Bạch Mai đáp ứng các tiêu chí chất lượng, bao gồm đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tận tình, chu đáo.

Địa chỉ của trung tâm xét nghiệm là Phòng 408, khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Hà Nội.

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương – Xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội

Viện vệ sinh dịch tễ trung ương là một địa điểm thực hiện xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội. Với hơn 60 năm hoạt động, viện này đã được công nhận với vai trò hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu dịch tễ.

Là một trong những cơ quan hàng đầu về nghiên cứu vắc xin và dịch tễ học, viện đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và chỉ đạo các chương trình tiêm chủng trên toàn quốc. Đây là một địa chỉ uy tín và chất lượng ở thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ: 1 Phố Yết Xanh, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

Viện Da Liễu Hà Nội là một trong số địa điểm cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV miễn phí tại Hà Nội. Đây là cơ sở chuyên môn trong điều trị các vấn đề về da liễu nhưng cũng là địa chỉ nổi bật trong việc chăm sóc và điều trị cho người phơi nhiễm HIV.

Tại viện, bạn sẽ được khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Dịch vụ chăm sóc tận tình và điều trị được thực hiện chu đáo. Ngoài ra, viện cũng thực hiện chương trình xét nghiệm HIV hoàn toàn miễn phí, cùng việc cấp phát thuốc miễn phí. Khi đánh giá có nguy cơ nhiễm HIV, bạn cũng có thể được hỗ trợ sử dụng thuốc prep để giảm thiểu rủi ro.

 • Thời gian làm việc:
  • Cơ sở 1: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 20 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội
 • Giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu:
  • Sáng: 8h – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 16h30

Một số địa điểm xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội khác

Dưới đây là danh sách một số trung tâm xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo thêm

Trung tâm y tế Gia Lâm

Trung tâm Y tế Gia Lâm hoạt động theo giờ làm việc của nhà nước và có địa chỉ tại 1 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm – Hà Nội. Đây là một trung tâm y tế được xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng. Với uy tín và chất lượng, trung tâm này là một lựa chọn tin cậy của người dân khi cần thăm khám và điều trị.

 • Số điện thoại liên hệ: (04) 6760268

Phòng tư vấn xét nghiệm, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực y học, Thạc sĩ Lê Thế Vũ, Trưởng khoa Sản nhiễm trùng C3 tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật cho bệnh nhân HIV/AIDS. Những ca đẻ thông thường và ca đẻ cho sản phụ HIV có những khác biệt đáng kể. Các ca phẫu thuật cho sản phụ HIV thường kéo dài hơn và yêu cầu sự thận trọng cao, mọi thao tác đều phải được thực hiện với tốc độ chậm hơn để đảm bảo an toàn tối đa.

 • Địa chỉ: Đường Đê La Thành, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: (04) 7754266

Đội y tế dự phòng – Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm là một trong những điểm y tế uy tín phục vụ cộng đồng Hà Nội. Với nhiệm vụ chăm sóc đa khoa bao gồm nhi khoa, da liễu, tai mũi họng, thận – tiết niệu… trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

 • Địa chỉ: 45 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 8284827

Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng – Xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 16B Phạm Đình Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 9723143

Đội y tế dự phòng – Trung tâm y tế quận Đống Đa

 • Địa chỉ: 24 ngõ 34 Ngô Sĩ Liên, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 7473128

Trung tâm y tế quận Thanh Xuân

 • Địa chỉ: phòng 4, tầng 3, ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 5571196

Trung tâm y tế quận Ba Đình

 • Địa chỉ: số 101 Quan Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 8230243

Trung tâm y tế quận Long Biên

 • Địa chỉ: số 485, đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 8779171

Trung tâm y tế Từ Liêm

 • Địa chỉ: Tầng 3, thị trấn Cầu Diễn
 • Điện thoại: (04) 7646978
Xem thêm
Xét nghiệm HIV ở đâu?
Xét nghiệm HIV tại nhà ở Quảng Bình
Xét nghiệm HIV ở Quảng Bình

Một số lưu ý khi xét nghiệm HIV miễn phí

Kỹ thuật phổ biến nhất để xét nghiệm HIV là phát hiện các kháng thể phản ứng với kháng nguyên của virus HIV. Các kháng thể này thường bắt đầu được sản xuất vào khoảng tuần thứ 3 sau khi bị phơi nhiễm. Số lượng kháng thể đạt đỉnh vào khoảng tháng thứ 3, thời điểm này cũng là khi xét nghiệm HIV có độ chính xác cao nhất.

Khoảng thời gian trước khi kháng thể xuất hiện được gọi là thời kỳ cửa sổ. Trong giai đoạn này, rất khó để xác định kết quả chính xác và thường bệnh nhân nhận được kết quả âm tính giả. Các chuyên gia thường khuyến nghị tái xét nghiệm trong những tháng tiếp theo để đảm bảo kết quả chính xác.

Xem thêm
Xét nghiệm HIV miễn phí ở TPHCM

Trên đây là những kiến thức về xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội mà Phòng khám Bác sĩ Dung cung cấp. Các bạn có thể thăm khám trực tiếp tại Quảng Bình thông qua địa chỉ

 • Trụ sở chính: Thôn Vĩnh Phú Quảng Hòa TX Ba Đồn
 • Hoặc đặt lịch thông qua số điện thoại: 084.502.9815.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mastodon