Phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới là phòng khám chuyên khoa nhi tại tỉnh Quảng Bình. Đây là địa chỉ thăm khám và điều trị cho trẻ khi gặp phải một số vấn đề về sức khỏe.

Bài viết dưới đây, Phòng khám Bác sĩ Dung xin giải đáp thắc mắc của nhiều người về phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới tỉnh Quảng Bình. Xin mời các bạn cùng theo dõi chi tiết!

1. Thông tin chung về phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới

Thông tin chung về phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới
Thông tin về phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới

Phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới thuộc sự quản lí của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan. Đây được xem là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín mà nhiều bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Trải qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên về trẻ em. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh cũng như được đánh giá cao bởi những chuyên gia trong ngành.

Phòng khám được trang bị bởi những máy móc thiết bị hiện đại. Cơ sở vật chất phòng khám đảm bảo vệ sinh, thông thoáng giúp trải nghiệm của bệnh nhân cực kì thoải mái khi bước vào. Hiện tại, phòng khám đang áp dụng kĩ thuật với công nghệ tiên tiến vào quy trình thăm khám và điều trị.

Mặc dù phòng khám vẫn đang tiếp đón bệnh nhân vào tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vì số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng so với quy mô của phòng khám. Do đó, phụ huynh có thể liên hệ với phòng khám để đặt lịch trực tiếp thông qua số điện thoại để tránh mất thời gian chờ đợi.

Địa chỉ của phòng khám: Ngõ 57 TDP 15 – Phường Bắc Lý – Thành Phố Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình.

 • Loại hình: Phòng khám Nhi khoa
 • GPHĐ: 138/SYTQB-GPHĐ
 • Nơi cấp: –
 • Ngày cấp: –
 • Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Lê Thị Ngọc Lan
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Bảo hiểm: –

Cách thức liên hệ của phòng khám bác sĩ Lan

Nhiều bậc phụ huynh có thể sử dụng một số cách thức liên hệ dưới đây:

Đặt lịch hẹn trực tiếp

Phụ huynh có thể lựa chọn cách thức liên hệ bằng cách đến trực tiếp phòng khám để đặt lịch. Hoặc phụ huynh cũng có thể liên hệ thông qua số điện thoại cũng như fanpage của phòng khám

 • Địa chỉ: Ngõ 57 TDP 15 – Phường Bắc Lý – Thành Phố Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình.
 • Số điện thoại: 0905.039.525
 • Website/Facebook: –

Thời gian làm việc của phòng khám bác sĩ Lan

Phòng khám đã và đang làm việc với lịch làm việc là tất cả các ngày trong tuần. Cụ thể:

 • Thứ 2 – 6: Từ 7h30 – 8h30 Ι 11h – 12h30 Ι  và 17h – 19h
 • Thứ 7 – Chủ nhật: Từ 07:30 – 11h Ι 14h30 – 18h

Lưu ý: Bác sĩ Lan và đồng nghiệp đã và đang công tác tại bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh nên thời gian làm việc sẽ có sự thay đổi đột xuất. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn sẽ tranh thủ hoạt động tại phòng khám của mình vào thời gian rảnh. Do đó, bệnh nhân nên đặt lịch hẹn trước khi thăm khám để tránh mất thời gian thông qua số điện thoại 0905.039.525 để được tư vấn.

2. Sự khác biệt của phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới

Sự khác biệt của phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới
Sự khác biệt của phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới

Phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới là một trong những phòng khám chuyên khoa nhi uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Không chỉ được người dân trong tỉnh yêu mến mà nhiều trường hợp từ các địa phương lân cận tìm đến phòng khám. Có thể nói là nơi cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của con yêu.

Bên cạnh việc trang bị nhiều máy móc với công nghệ hiện đạ thì chất lượng đội ngũ bác sĩ với trình độ cao cũng góp phần tạo nên thương hiệu cho phòng khám. Hiện nay, nhiều bác sĩ của phòng khám đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn nhất của tỉnh. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, phòng khám nhanh chóng trở thành địa chỉ chính trong việc thăm khám và điều trị cho các bệnh nhi.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ ở đây cũng đang không ngừng nâng cao tay nghề. Thông qua những hội nghị khoa học và y khoa trên toàn quốc. Đồng thời, chúng có thể giúp cha mẹ theo dõi sức khỏe của con mình. Từ đó, đề xuất kế hoạch hành động để cải thiện sức khỏe và kết nối với các bác sĩ nhi khoa khác.

Dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới

Dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới
Dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới

Một số dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám của bác sĩ Lan như:

 • Virus hợp bào hô hấp: Bệnh lý thuộc về đường hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ. Nó có nguy cơ gây ra viêm phế quản và viêm phổi ở trẻ.
 • Viêm tai: Viêm tai ngoài hoặc giữa, ống tai
 • Viêm phế quản ở trẻ em: Các triệu chứng thường gặp bao gồm ho, sốt, thở khò khè có thể kèm theo khó thở.
 • Bệnh tay chân miệng ở trẻ em:  Thở rít, có thể kèm khó thở.
 • Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em
 • Nhiễm trùng như: Thủy đậu, rotavirus, thủy đậu, sởi, quai bị, rubella (sởi Đức).
 • Một số bệnh trẻ em thường gặp khác như: Ho gà, viêm màng não, viêm họng ở trẻ em.
 • Một số bệnh về da hoặc tai mũi họng ở trẻ em: Chốc lở, nấm da do nhiễm trùng da, cảm cúm trẻ em, dị ứng theo mùa…

3. Lưu ý gì khi đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới

Cha mẹ nên lưu ý một số điều trước khi đến phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới Quảng Bình mà không phải ai cũng biết. Không chỉ cần chuẩn bị những thứ cơ bản mà còn phải chuẩn bị tâm lý cho trẻ.

Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cho trẻ 

Nên chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cần thiết cho trẻ như: Bỉm, khăn ướt, khăn tắm mỏng, khăn xô và một bộ quần áo cho trẻ. Ngoài ra, hãy mang theo đồ ăn nhẹ cho trẻ và chính bạn nếu bạn phải đợi lâu. Đừng quên gửi kèm theo hồ sơ bệnh án cũ, thuốc cũ, kết quả xét nghiệm, tiêm chủng,… Bởi vì, đây là những thông tin quan trọng giúp bác sĩ nắm được thông tin sức khỏe của trẻ.

Chuẩn bị tâm lý cho trẻ

Phòng khám chuyên khoa nhi bác sĩ Lan Đồng Hới – Cha mẹ cũng nên giúp đỡ con cái bằng cách đến gặp bác sĩ. Bạn có thể thảo luận về những điều con bạn có thể làm trong phòng khám. Một số thao tác của bác sĩ mà bạn có thể nói để trẻ hiểu như: hỏi bệnh, đeo ống nghe, vén áo khám, kiểm tra miệng, họng… Có lẽ những chuẩn bị này là không đủ. mà còn giúp trẻ hình dung một số khái niệm. Điều này giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn và không ngại đi khám.

Phòng ngừa những nguy cơ có thể gây ra lây nhiễm chéo cho trẻ

Cha mẹ nên chú ý đến những nguy cơ có thể gây ra lây nhiễm chéo cho trẻ khi đưa con đến thăm khám. Bởi đây là địa chỉ có nguy cơ khiến trẻ bị lây nhiễm chéo cao và mắc một số bệnh thông thường như: cảm, cúm, v.v. Trẻ nên đeo khẩu trang y tế và tránh tiếp xúc với người lạ.

Nếu bạn đến những nơi công cộng như phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới. Nguy cơ lây nhiễm chéo có thể đến từ những đứa trẻ mắc các bệnh khác. Vật dụng công cộng hay nước bọt của người khác. Sau khi khám bệnh và sau khi về nhà, bố mẹ phải dọn dẹp. rửa mặt, mũi, tay chân cho trẻ và chính mình. Thêm vào đố, cần ghi chú thời gian các lần tái khám có thể xảy ra để ghi nhớ và đưa đi khám đúng ngày.

Nên đưa con mình thăm khám định kỳ

Phòng khám chuyên khoa nhi bác sĩ Lan Đồng Hới – Hệ thống miễn dịch của trẻ chưa sẵn sàng nên sức đề kháng còn non yếu. Do đó, tồn tại nguy cơ mắc nhiều loại bệnh khác nhau. Ngoài ra, môi trường sống hiện nay ngày càng bẩn. Do khói bụi, hóa chất, thời tiết thay đổi cũng là những tác nhân gây hại cho sức khỏe của trẻ.

Mặt khác, còn nhiều bệnh nan y có tỷ lệ tử vong cao như ung thư, viêm gan, một số bệnh tim mạch, v.v. Chúng thường không có triệu chứng rõ ràng và hầu hết bệnh nhân được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn nặng. Đồng thời, trẻ là đối tượng tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ cao nên việc thăm khám định kỳ để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chung cho trẻ là rất quan trọng.

Trên đây là những kiến thức về phòng khám bác sĩ Lan Đồng Hới mà Phòng khám Bác sĩ Dung cung cấp. Các bạn có thể thăm khám trực tiếp tại Quảng Bình thông qua địa chỉ

 • Trụ sở chính: Thôn Vĩnh Phú Quảng Hòa TX Ba Đồn
 • Hoặc đặt lịch thông qua số điện thoại: 084.502.9815.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *