Liên hệ

Để liên hệ Phòng khám Bác sĩ Dung các bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại: 084.502.9815 hoặc. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và nội dung đề xuất của bạn vào biểu mẫu dưới đây. Sau đó gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được thông tin của bạn.

Liên hệ Phòng khám Bác sĩ Dung trực tiếp tại

Phòng khám Quảng Bình có địa chỉ tại Thôn Vĩnh Phú Quảng Hòa TX Ba Đồn

Hãy liên hệ với phòng khám để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn về sản phẩm và dịch vụ bạn quan tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn!

– Điện thoại: 084 502 9815

– Email: nhathuocquangbinh@gmail.com

– Website: https://duocsituan.vn/

Phòng khám hân hạnh được tiếp đón quý khách. Trong trường hợp quý khách không thể đến trực tiếp tại hiệu thuốc thì có thể đặt hàng online trực tiếp tại website. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn tận tình nhất có thể.

Thắc mắc về sản phẩm

Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm của phòng khám, quý khách có thể dựa vào phương thức liên lạc phù hợp đã cung cấp ở trên để được hỗ trợ sớm nhất.

Đóng góp ý kiến

Phòng khám luôn luôn lắng nghe bất cứ đóng góp quý báu từ quý khách. Mọi đánh giá của quý khách giúp cho phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Chúng tôi rất muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách

Liên hệ để gửi khiếu nại

Nếu chúng tôi chưa đáp ứng được sự hài lòng của Quý khách, chúng tôi rất muốn lắng nghe ý kiến của Quý khách để ngày càng hoàn thiện. Sau khi nhận được khiếu nại của Quý khách, chúng tôi sẽ phúc đáp trong thời gian sớm nhất.

Các khiếu nại sẽ được giải quyết trong vòng bảy ngày làm việc, trừ khi pháp luật hiện hành có quy định khác.

Trường hợp phức tạp có thể cần thêm thời gian để xem xét giải quyết, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách.