Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì?

5/5 - (2 bình chọn)

Gel bôi ngoài da Diclofenac Sodium Topical Gel 1% giúp giảm đau ngay lập tức. Loại gel này thường được sử dụng ở Hoa Kỳ để điều trị tại chỗ các cơn đau, viêm và sưng liên quan đến chấn thương hoặc tai nạn thể thao. Với Diclofenac Sodium Topical Gel 1%, bạn có thể cảm nhận niềm vui bất tận khi tập luyện mà không lo bị đau sau đó.

Mặc dù các sản phẩm gel và miếng dán trên thị trường chỉ làm mát hoặc làm nóng bề mặt da để giảm đau do viêm khớp. Diclofenac Sodium Topical Gel 1% giúp chữa lành hoàn toàn cơn đau tại chỗ. Rõ ràng là Diclofenac Sodium Topical Gel 1% khác với các loại thuốc giảm đau thông thường. Vì vậy, có bất cứ điều gì chúng ta nên biết khi sử dụng gel này?

Bài viết dưới đây, Phòng khám Bác sĩ Dung xin giải đáp thắc mắc của nhiều người về Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Xin mời các bạn cùng theo dõi chi tiết!

1. Vậy Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì?

Vậy Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì?
Vậy Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì?

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Nó là một loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID). Gel Voltaren đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Sản phẩm có thể được mua và sử dụng mà không cần đơn của bác sĩ.

Diclofenac Sodium Topical Gel 1% giúp giảm đau, chống sưng tấy, tiêu viêm. Khi thoa lên da, lớp gel tạo ra hiệu ứng làm mát, giữ ẩm giúp giảm đau ngay lập tức. Đồng thời thấm qua da để điều trị sâu trực tiếp cho các trường hợp bị bong gân dây chằng, co thắt cơ, bầm tím, đau hoặc chấn thương thể thao.

2. Công dụng của Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì

Công dụng của Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì
Công dụng của Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì

Diclofenac Sodium Topical Gel chứa 1% natri diclofenac làm giảm đau tại chỗ. Diclofenac Sodium Topical Gel 1% giúp giảm đau hiệu quả do viêm khớp, cải thiện khả năng vận động và giảm nhanh tình trạng cứng khớp. Không giống như các sản phẩm gel giảm đau tại chỗ khác chỉ làm nóng hoặc làm mát bề mặt da

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Thuốc điều trị cơn đau hơn là tạo ra các tác dụng “gây rối” này. Nếu bạn sử dụng gel 4 lần một ngày, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và dịu đi chỉ sau vài ngày sử dụng. Sau đó, cơn đau dần dần biến mất sau 7 ngày sử dụng gel liên tục.

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Tác dụng giảm đau mạnh Diclofenac Sodium Topical Gel 1%, được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau hiệu quả. Ngay cả ở Hoa Kỳ, quốc gia có luật ma túy nghiêm ngặt nhất. Diclofenac Sodium Topical Gel 1% vẫn có thể được mua và sử dụng tự do ở tất cả các hiệu thuốc mà không cần đơn của bác sĩ.

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Sản phẩm giúp giảm đau, sưng, viêm trong các chấn thương như: căng dây chằng, căng cơ, đau khớp, đau lưng… Khi chơi thể thao. Có thể được sử dụng ở nhiều nơi Voltaren Gel là thuốc giảm đau cục bộ thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần xoa trực tiếp gel lên vùng bị đau. Gel giảm đau Diclofenac Sodium Topical Gel 1% có thể được sử dụng trên bàn tay, cổ tay, khuỷu tay, bàn chân, mắt cá chân và đầu gối.

Giải pháp thay thế cho thuốc giảm đau

Thuốc uống giảm đau, kháng viêm thường có nhiều tác dụng phụ khó chịu như buồn ngủ, dị ứng… Tuy nhiên, chúng vẫn được sử dụng phổ biến vì tác dụng giảm đau nhanh hơn miếng dán và gel. thường. Với Diclofenac Sodium Topical Gel 1%, bạn có thể giảm đau và khó chịu một cách hiệu quả mà không cần dùng thuốc uống.

Các thành phần trong Diclofenac Sodium Topical Gel 1% đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy chúng có ít tác dụng phụ hơn so với thuốc giảm đau đường uống và thuốc kháng sinh. Bạn được tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Ngoài tác dụng giảm đau do viêm khớp, Diclofenac Sodium Topical Gel 1% còn giúp cải thiện khả năng vận động và giảm cứng cơ, khớp. Từ đó, bạn có thể thoải mái luyện tập các môn thể thao mình muốn, nâng cao thể chất mà không phải lo lắng về những cơn đau sau mỗi buổi tập.

3. Cách sử dụng Diclofenac Sodium Topical Gel 1%

Cách sử dụng Diclofenac Sodium Topical Gel 1%
Cách sử dụng Diclofenac Sodium Topical Gel 1%

Bao bì Diclofenac Sodium Topical Gel 1% luôn đi kèm với biểu đồ liều lượng và hướng dẫn sử dụng. Đừng quên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Đặc biệt, không nên loại bỏ bản đồ định lượng.

Biểu đồ này sẽ giúp bạn tìm đúng liều lượng của Diclofenac Sodium Topical Gel 1% giảm đau hiệu quả nhất để sử dụng cho từng vùng đau mà bạn đang điều trị.

Liều dùng cho bàn tay, cổ tay hoặc khuỷu tay là 2 g Diclofenac Sodium Topical Gel 1% mỗi lần bôi. Gel nên được bôi lên vùng đau 4 lần một ngày. Vì vậy, bạn nên sử dụng tổng cộng 8 g gel mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ở những vùng này, gel vẫn phải được bôi lên vùng bị đau 4 lần một ngày. Tuy nhiên, liều lượng là 4g/lần sử dụng. Tổng cộng là 16 g gel mỗi ngày. Xin lưu ý không dùng quá liều lượng thông thường (16g) cho phần chân bị đau.

Nếu bạn quên thoa Diclofenac Sodium Topical Gel 1% trong ngày. Tiếp tục với liều tiếp theo với số lượng chính xác quy định.

Lưu ý rằng bạn không bao giờ được tự ý tăng gấp đôi liều lượng để bù cho liều đã quên.

4. 8+ lưu ý khi sử dụng Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì

Diclofenac Sodium Topical Gel bôi ngoài da 1% có hiệu quả trong điều trị đau do vận động và chấn thương thể thao nghiêm trọng. Do đó, không thể sử dụng gel và miếng dán giảm đau thông thường với sản phẩm này. Dưới đây là 8 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng Diclofenac Sodium Topical Gel 1%.

Diclofenac Sodium Topical Gel 1% bôi ngoài da 1% có hiệu quả trong điều trị đau do vận động và chấn thương thể thao nghiêm trọng. Không sử dụng quá 32 g Diclofenac Sodium Topical Gel 1% mỗi ngày. Đây là liều lượng được nhà sản xuất quy định cho sản phẩm. Sử dụng quá nhiều gel có thể gây tác dụng phụ trên da như nổi mẩn ngứa, nổi mề đay khó chịu.

Khi sử dụng Diclofenac Sodium Topical Gel 1% lần đầu tiên, hãy sử dụng phần cuối của nắp để chọc thủng lớp màng bao quanh phần cuối của ống. Đặc biệt, giữ thẻ liều lượng trong gói.

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Chỉ thoa Diclofenac Sodium Topical Gel 1% lên da khô, sạch. Không sử dụng gel trong bất kỳ trường hợp nào trên vết thương hở, da bị nhiễm trùng hoặc phát ban.

Tránh để khu vực được Diclofenac Sodium Topical Gel 1% tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc bức xạ tia cực tím nhân tạo, chẳng hạn như buồng tắm nắng. Không buộc hoặc sử dụng các miếng dán làm mát, giảm đau khác ở vùng bôi gel Voltaren.

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Không sử dụng kem chống nắng, thuốc chống côn trùng hoặc mỹ phẩm trên vùng da đã bôi Diclofenac Sodium Topical Gel 1%. Không để Diclofenac Sodium Topical Gel 1% vào mắt, mũi hoặc miệng. Chỉ sử dụng gel trên da của bạn.

Nếu Diclofenac Sodium Topical Gel 1% dính vào mắt, hãy rửa mắt ngay lập tức bằng nước hoặc nước muối sinh lý. Nếu sau một giờ mà mắt vẫn có dấu hiệu xốn. Gặp bác sĩ nhãn khoa ngay lập tức.

Đặc biệt, Diclofenac Sodium Topical Gel 1% chống chỉ định trong các trường hợp sau: Quá mẫn với diclofenac hoặc bất kỳ thành phần nào của nó. Những người có tiền sử hen suyễn, phát ban hoặc dị ứng với aspirin và các thuốc giảm đau NSAID khác. Phụ nữ mang thai 3 tháng cuối hoặc đang cho con bú. Bệnh nhân được phẫu thuật bắc cầu động mạch vành.

Tác dụng phụ 

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Khi sử dụng Diclofenac Sodium Topical Gel 1% sẽ gặp các tác dụng không mong muốn như: Các chế phẩm tại chỗ có chứa diclofenac, chẳng hạn như kem và gel, có thể gây ra các phản ứng ứng dụng.

  • Kích ứng da hoặc phản ứng da.
  • Phát ban khi tiếp xúc, phát ban, khô hoặc đóng vảy.
  • Phản ứng da bất thường với ánh sáng, thường là phát ban (nhạy cảm ánh sáng).

Nếu bôi Diclofenac Sodium Topical Gel 1% ngoài da trên diện rộng và trong thời gian dài, không loại trừ khả năng xảy ra các tác dụng không mong muốn trên toàn thân.

Hướng dẫn sử dụng ADR Trong trường hợp xảy ra tác dụng phụ của thuốc phải ngừng sử dụng và thông báo cho bác sĩ hoặc cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Ghi chú Trước khi sử dụng thuốc, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm quen với thông tin bên dưới.

Chống chỉ định Diclofenac Sodium Topical Gel 1%

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Diclofenac Sodium Topical Gel 1% chống chỉ định trong các trường hợp sau:  Quá mẫn với diclofenac, axit acetylsalicylic hoặc các thuốc chống viêm không steroid khác hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc.

Thận trọng

Thuốc chỉ dùng ngoài da, tránh để dính vào mắt hoặc niêm mạc. Nên rửa tay sau khi bôi, trừ khi tay đã được xử lý. Không bôi lên vết thương hở, vùng nhiễm trùng hoặc viêm da tróc vảy. Các phản ứng nhạy cảm như sốc phản vệ có thể xảy ra ở những bệnh nhân chưa từng dùng diclofenac.

Thận trọng ở bệnh nhân dùng bộ ba aspirin. Diclofenac Sodium Topical Gel 1% chứa một dẫn xuất este parahydroxybenzoate (methylhydroxybenzoate) có thể gây dị ứng (có thể chậm).

Diclofenac Sodium Topical Gel 1% có chứa propylene glycol, có thể gây kích ứng da.

Thời kỳ mang thai

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Tránh sử dụng trong tam cá nguyệt thứ ba vì ống động mạch có thể đóng sớm. Tránh dùng trong những ngày cuối của thai kỳ vì có thể làm chậm quá trình chuyển dạ hoặc sinh nở.

Thời kỳ cho con bú

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Việc sử dụng gel diclofenac diethylamine ở phụ nữ cho con bú chưa được nghiên cứu. Tương tác thuốc Không có tương tác giữa gel diclofenac diethylamine và các loại thuốc khác đã được báo cáo. Tuy nhiên, Diclofenac Sodium Topical Gel 1% không nên được sử dụng với các loại thuốc có chứa diclofenac và nên thận trọng khi sử dụng thuốc chống viêm không steroid đường uống vì nguy cơ tác dụng phụ có thể tăng lên.

Tính an toàn và hiệu quả của gel diclofenac-diethylamine với các sản phẩm bôi ngoài da (ví dụ: kem chống nắng, mỹ phẩm, các loại thuốc bôi khác) chưa được biết đến. tương kỵ thuốc Trong trường hợp không có các nghiên cứu tương thích, thuốc này không nên trộn lẫn với các loại thuốc khác.

5. Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Cách bảo quản thuốc

Diclofenac Sodium Topical Gel 1 là thuốc gì? Bạn có thể bảo quản Diclofenac Sodium Topical Gel 1% ở nhiệt độ phòng từ 20 đến 25 độ C. Không bao giờ lưu trữ hoặc đóng băng Diclofenac Sodium Topical Gel 1%. Sản phẩm và nhãn liều lượng đi kèm nên để xa tầm tay trẻ em.

Hiện tại, Diclofenac Natri bôi ngoài da 1% của Voltare được đóng gói theo hai quy cách là 100g và 150g. Diclofenac Sodium Topical Gel 1% có giá khá hợp lý cho một sản phẩm điều trị hiệu quả mọi cơn đau.

6. Mua thuốc Diclofenac Sodium Topical Gel 1 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện tại, thuốc Diclofenac Sodium Topical Gel 1 được bán trên thị trường có mức giá giao động từ 62.500-83.000vnđ.

Tuy nhiên, có khá nhiều sản phẩm bán trên thị trường rất dễ xuất hiện hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng với giá bán khá rẻ. Bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ thông tin thuốc trước khi quyết định mua thuốc. Bệnh nhân cũng có thể liên hệ với Dược sĩ Tuấn (084.502.9815) để được tư vấn kĩ trước khi đặt mua.

Nhà thuốc thuộc Phòng khám Bác sĩ Dung cam kết sản phẩm là chính hãng. Được bán với giá cả công khai, hợp lí và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bệnh nhân có thể điện trực tiếp hoặc qua zalo/Hotline: 084.502.9815 để được tư vấn tận tình và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

Mua thuốc Diclofenac Sodium Topical Gel 1 chính hãng và giá tốt ở đâu?

Bệnh nhân có thể tìm mua thuốc Diclofenac Sodium Topical Gel 1 tại các nhà thuốc trên khắp toàn quốc. Tuy nhiên, mỗi nhà thuốc sẽ bán với một mức giá khác nhau. Do đó, để tiết kiệm thời gian và tránh mua phải hàng giả thì bệnh nhân có thể đặt mua trực tiếp tại Nhà Thuốc thuộc Phòng khám Bác sĩ Dung

Lý do bệnh nhân nên lựa chọn đặt mua thuốc Diclofenac Sodium Topical Gel 1 tại nhà thuốc của Phòng khám Bác sĩ Dung:

  • Nhà thuốc thuộc phòng khám có nhiều năm hoạt động uy tín tại tỉnh Quảng Bình.
  • Chính sách giá được kiểm soát chặt chẽ với mức ưu đãi trực tiếp đến bệnh nhân mà không qua đơn vị trung gian
  • Giao hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả hàng nếu không cảm thấy hài lòng
  • Dược sỹ đại học hỗ trợ tư vấn 24/7.

Nhà Thuốc thuộc Phòng khám Bác sĩ Dung cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị của sản phẩm nếu bệnh nhân phát hiện hàng không như cam kết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *