ĐẶT LỊCH

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăm khám dễ dàng thì chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách đặt lịch thăm khám online tại đây. Để tiết kiệm thời gian cũng như được chủ động trong việc thăm khám, chữa bệnh. Hệ thống đặt lịch trực tuyến tại Phòng khám Bác sĩ Dung đã ra đời và nhanh chóng trở thành một kênh chăm sóc khách hàng hữu ích với các tiêu chí sau:

  • Sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Nhanh chóng, thuận tiện
  • Giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi
  • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

1. Các bước đặt lịch tại Phòng khám Bác sĩ Dung

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, Phòng khám Quảng Bình còn đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến sự thoải mái, tiện ích nhất trong suốt quá trình thăm khám.

Đây cũng chính là lý do tại sao hình thức đặt hẹn khám online qua website https://duocsituan.vn/dat-lich/ và đặt khám qua Tổng đài 084.502.9815 khoa học, nhanh gọn.

Các bước đặt lịch vô cùng đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Quý khách hàng mở trình duyệt web, truy cập vào website: duocsituan.vn

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bệnh nhân rồi bấm vào ô “ĐĂNG KÝ NGAY” trên màn hình.

Bước 3: Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để chọn thời gian phù hợp nhất cho bạn

Chú ý: Quý khách có thể để lại lời nhắn, mô tả các triệu chứng bệnh mà Quý khách hàng đang gặp phải để bác sĩ có thêm thông tin tư vấn.

Đến đây, Quý khách hàng đã hoàn tất đăng ký khám bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Dung rồi. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng đặt lịch khám với Phòng khám chúng tôi. Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị khi đến khám và điều trị tại phòng khám.

Các bạn có thể thăm khám trực tiếp tại Quảng Bình thông qua địa chỉ

  • Trụ sở chính: Thôn Vĩnh Phú Quảng Hòa TX Ba Đồn
  • Hoặc đặt lịch thông qua số điện thoại: 084.502.9815.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!